Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng phủ kính siêu đẹp

Công ty kiến ​​trúc Ruptura Morlaca Arquitectura thực hiện dự án này, kèm theo đó làcó sự tham dự của các chuyên gia Paul Chango và Carolina Bravo. Nó nằm ở thành phố Cuenca, Ecuador, và có diện tích 200 mét vuông. Cùng xem kiến trúc căn biệt thự nghỉ dưỡng phủ kính siêu đẹp này nhé.

Ngôi nhà này được xây dựng với mong muốn sống trong một không gian yên bình và tĩnh lặng, cũng như nơi mà thiên nhiên sẽ thể hiện vai trò quan trọng của nó. Để thực hiện được công trình này, KTS đã chọn một nơi thuộc Ricaurte ở Cuenca, Ecuador, một khu vực gần như còn nguyên vẹn nét hoang sơ rừng núi. Mây núi, sương mù, không khí yên tĩnh khiến cho những người làm công trình thêm hứng thú và sáng tạo ra được tác phẩm ưng ý

Độ dốc của địa hình vừa là bất lợi nhưng cũng là một thứ để sáng tạo kiến trúc. Men theo độ dốc, KTS thiết kế nhà nằm ngang chứ không dốc, do đó sinh hoạt trong nhà vẫn bình thường mà không bị cản trở. Mọi bề mặt được mở toang ra tối đa để rước thiên nhiên vào nhà đúng như là yêu cầu thiết kế, cũng như là trang bị phần mặt tiền ấn tượng hiện đại.

Theo homedsgn