Rụng tim với trải nghiệm tại 5 nơi kinh dị nhất hành tinh

Khi ấu thơ chúng ta đã nghe nhiều câu chuyện ma quái đáng sợ. Những câu chuyện đó ám ảnh chúng ta ngay trong cả giấc mơ. Giờ đây, khi đã trưởng thành, ví như muốn nhớ lại các cảm giác ngày trước, hãy tới với 5 địa điểm sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ rụng tim rồi.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam cấm, hạ sát người Trung Quốc của phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hàng ngàn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham gia vào những hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là nhân chứng sống cho việc giết chết rất nhiều người Trung Quốc vô tội. Cho đến hiện tại nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc các bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường đến Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một pháp sư sử dụng ma thuật trù ếm các cư dân của pháo đài rằng đầy đủ họ sẽ chết 1 cái chết không bình thường và vong linh của họ sẽ ở lại đó và ám trong nhiều thế kỷ . Vẻ âm u cổ quái của nó làm bất kỳ người nào dù dũng cảm nhất cũng không dám béng mảng đến gần, do vậy người ta ít khi tìm được một căn nhà trong phạm vi này. Đây được coi là nơi bị nguyền rủa nhất ở Ấn Độ nói riêng và của toàn cầu nói chung. Mọi người không được phép nghỉ đêm tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ người nào đi vào đây là chẳng thể trở ra, nhưng chính điều đó lại lôi kéo hàng nghìn khách du lịch muốn tới đây trải nghiệm.

Nghĩa trang Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của dòọa phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm quang cảnh âm u kinh rợn ngoài đời thực với nghĩa địa Highgate nhé. Khi hoàng hôn buông xuống, bầu không khí rùng rợn cũng bắt đầu bao phủ trên toàn cảnh. Nghĩa trang Highgate là một nơi hoàn hảo cho những thợ săn ma. Các bức tượng cụt đầu, những lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ kín rêu xanh cũng đủ làm bạn nổi da gà. Nó được xếp vị trí bậc nhất trong các nơi bị ma ám nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn chẳng thể phủ nhật nét thẩm m4 của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí trong lành tuyệt đẹp vào ban ngày.

Đường hầm gào thét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho các con người anh dũng muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls đến Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng một thế kỷ, có 1 ngôi nhà nằm gần lối vào phía nam của đường hầm này. một đêm người chồng trong cơn say xỉn đã đánh đập vợ mình, đứa con gái nhỏ hoảng sợ nên bỏ chạy vào đường hầm, người cha rượt theo và tưới xăng đốt chết cô bé. Cô bé la hét trong đau đớn và gục đi dần dần dưới bàn tay cay nghiệt của người cha. Vì vậy, từ ngày đó trở đi, bất cứ ai bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng thét của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó tới chết.

 

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Biệt thự Monte Christo được đồn là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự nhốt mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời không tính 1 lần. Bà ấy qua đời ở đó và linh hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng la hét và khóc lóc của một người phụ nữ. Những người đến thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy không thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự toàn bộ sàn nhà đều…trải thảm.

Giả dụ không tin ma quỷ, hãy tới các nơi đây một lần để trải nghiệm đúng sai nhé.