Muốn cha mẹ hạnh phúc nhân dịp Noel hãy làm như vầy

Điều đơn giản nhất là điều hạnh phúc nhất. Thật vậy. Với cha mẹ của chúng ta, những dịp lễ tết con cái về sum họp và chuẩn bị mọi thứ đều vô cùng ý nghĩa. Nhân dịp Noel sắp đến, hãy cũng làm những điều này để cha mẹ vui và tận hưởng mùa lễ hội thật thú vị nhé.

Về sum họp gia đình

Căn nhà ấm cúng với đầy đủ thành viên vào dịp Noel luôn là mơ ước của hàng trăm người. Những ai ở xa hãy mau mau về bên gia đình để đón Noel nhé

Mua sắm ăn uống

Không gì hạnh phúc hơn việc dắt ba mẹ đi mua sắm để chuẩn bị cho lễ lộc. Sau đó cả nhà cùng đi ăn 1 bữa thật thịnh soạn với nhau là quá hợp lý.

Đi chơi với cha mẹ

Thăm thú phố phường với những đèn hoa trang trí rực rỡ, những nhà thờ những xóm đạo với cây thông hang đá được làm rất công phu để hòa mình vào không khí lễ hội.

Làm đồ trang trí cùng nhau

Sau khi mua sắm xong, hãy cùng ba mẹ chuẩn bị trang hoàng nhà cửa bằng việc sắp xếp hay làm ra những món đồ trang trí đẹp mắt. Siêu thị cửa hàng có bán rất nhiều, mua về treo lên là xong, nhưng nó rất vô vị. Hãy trân trọng những giây phút cùng sum họp bên cha mẹ, cùng cha mẹ chuẩn bị mọi thứ, và chắc gì đồ ngoài tiệm đã đẹp bằng đồ do mẹ làm ?

Đi lễ nhà thờ

Nếu nhà có đạo, hãy cùng cha mẹ đi lễ nhà thờ nhé, đó cũng là dịp để gần gũi cha mẹ hơn.

Làm tiệc tại nhà

Đi lễ xong thì sao nào ? Về nhà và nhập tiệc thôi. Hãy cùng cha mẹ chuẩn bị một bữa ăn thật ngon để cả nhà cùng ăn, hay nếu muốn đông vui hãy mời những người thân thiết với gia đình lại để cùng với gia đình dùng bữa. Ra ngoài ăn cũng rất vui nhưng sẽ không được thoải mái, không có được không khí gia đình ấm cúng như chúng ta muốn. Và hơn hết đồ ăn ở nhà thì vẫn luôn “chuẩn cơm mẹ nấu”.

Nếu cha mẹ không thích ăn uống rình rang xô bồ, thì chỉ cần vài miếng bánh, vài ly vang đỏ và một bộ phim giáng sinh hay tuyệt cũng đủ để cha mẹ vui với chúng ta rồi.

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Những tấm hình chụp lại những khoảnh khắc đón Noel bên cha mẹ quả thật không có gì đẹp hơn nữa.

Theo country living