Thăm khách sạn Carlton lừng danh ở Bỉ

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nức tiếng của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới tập hợp về đây để hưởng thụ phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi danh về ăn uống và tổ chức các sự kiện mang tính toàn cầu.

Tại đây, du khách có thể tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo và các hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi trình diễn vui nhộn ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất thú vị.

Chưa hết, điểm ăn tiền nhất ở đây chính là sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Hiểu được điều đó nên khách sạn đã thiết kế tầm nhìn ra bên ngoài rất hợp lý để có thể thưởng cảnh.

Những người say mê món ăn ngon sẽ tìm thấy những nhà hàng lý tưởng, nơi các đầu bếp “tung chiêu” để đáp ứng các món ăn quốc tế cũng như những món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton, gia đình quản lý khách sạn này đã sắp đặt 60 phòng suite nhỏ và thường, hết thảy đều được trang trí với phong cách thiết kế nội thất đương đại và có chút gì đó hoang sơ.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, cảnh trí, hoạt động, món ăn ở đây, rất nhiều du khách đều chắc chắn rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách các địa điểm yêu thích cho mọi người và tất nhiên là kèm theo lời hẹn sẽ trở lại đây lần nữa.