Ấn tượng với phong cách của văn phòng Uber – London

Thương hiệu Uber đang rất hot 2 năm trở lại đây trong ngành chuyên chở. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông như thế nào không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành thị lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ đến thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Điều trước hết lúc bước vào là phải xác nhận rằng nó thật hiện đại và nhiều màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó các kiến ​​trúc sư tạo ra 1 thiết kế tổng hợp mang màu sắc và phong thái của riêng nó. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… đgần như đều có đủ và kết hợp xuất sắc cùng nhau

Lúc bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám nền nã là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh 1 cách đầy ý đồ. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó 1 cách đầy kiêu hãnh. Người thiết kế đã làm cho nhiều người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm thu hút kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ đóng vai trò nền để tôn vinh lên logo của thương hiệu, cái mà dễ lọt vào mắt của khách hàng nhất lúc tới 1 đơn vị nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất phóng khoáng, rất mở nhưng không đánh mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác riêng tư hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa khu làm việc chung. Trang trí nội thất được sử dụng trong văn phòng này cho thấy một sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng vô tận cùng với những con người tài năng tâm huyết. Ánh sáng là 1 trong các thứ căn bản của công việc thiết kế này, góp phần khẳng định phong cách của không gian.

Khách đến có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ trao đổi tiện dụng hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất cá tính. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhõm thư giãn lúc đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên ổn riêng tư.

Hay dành cho các người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Bếp pha cafe nấu mì của nhân viên cũng rất cá tính

Theo homedsgn